Danh Mục sản phẩm

Giới thiệu
Cập nhật bởi: Quyên
Ngày 11 tháng 01 năm 2011

Bắt đầu khởi nghiệp từ tháng 5/2003 với đội ngũ hơn 20 CBNV và lĩnh vực kinh doanh chính là các sản phẩm thuốc và thức ăn nuôi trồng thuỷ sản, đặc biệt là dành cho tôm – được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, công ty CPP đã bắt đầu bước chân vào lĩnh vực nuôi trồng thủy sản vốn được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của ĐBSCL. Sản phẩm thuốc và thức ăn cho tôm mang nhãn hiệu AquaFeed, ProFeed đã có mặt tại hầu hết các vuông tôm của vùng Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

 

   
Tiếp nối những thành công ban đầu và nắm bắt được định hướng phát triển của con cá tra, cá basa Việt Nam trên thị trường thế giới, năm 2007 công ty CPP đã mạnh dạn đầu tư nhà máy sản xuất thức ăn cho cá tại khu công nghiệp Trà Nóc 1, Thành phố Cần Thơ với diện tích 4.000 m2. Sản phẩm thức ăn cá tra, cá ba sa cao cấp mang nhãn hiệu OneFeed đã ra đời, đáp ứng được nhu cầu của các trang trại nuôi trồng thủy sản tại ĐBSCL, trong đó có các vùng nuôi nguyên liệu rộng lớn của các doanh nghiệp chế biến xuất khẩu như Bình An, Hùng Cá, PangaMekong, Phước Anh, … Bên cạnh sản phẩm Onefeed dành cho cá tra, cá basa, công ty CPP còn cho ra đời sản phẩm thức ăn dành cho cá có vảy mang nhãn hiệu BestFeed để đáp ứng như cầu sản xuất và tiêu thụ trong nước.


Năm 2009, ngành nuôi trồng và chế biến thủy sản Việt nam gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, nhưng với sự quyết tâm và nổ lực của Giám đốc và toàn thể CBNV, công ty CPP vẫn đứng vững và cùng với các doanh nghiệp nuôi trồng, chế biến thủy sản khác vượt qua được những khó khăn. Sản phẩn OneFeed, BestFeed của CPP vẫn đều đặn đưa ra thị trường, góp phần tạo sự ổn định cho ngành nuôi trồng và chế biến thủy sản xuất khẩu ở ĐBSCL nói riêng và Việt Nam nói chung.  Hơn thế nữa, với niềm tin chắc chắn về tương lai phát triển của chính mình, công ty CPP đã mạnh dạn mở rộng nhà xưởng, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu ngày càng khắc khe của thị trường. Công tác quản lý điều hành cũng  được quan tâm nhiều hơn với việc tái cấu trúc các phòng ban chức năng với nguồn nhân lực có tri thức và đầy nhiệt huyết, luôn trong tư thế sẵn sàng để đón đầu những cơ hội mới và đưa công ty CPP tiến lên phía trước. Tháng 9/2010, diện tích nhà máy đã tăng lên 8.000 m2, gấp đôi so với ban đầu. Các sản phầm hàng hóa của công ty cũng đa dạng hơn. Cuối tháng 12/2010, sản phẩm thức ăn hỗn hợp dạng viên dành cho heo mang nhãn hiệu TurBo đã đến được các trang trại chăn nuôi và hộ gia đình ở khắp các tỉnh ĐBSCL.Năm 2011, công ty CPP tập trung vào 04 lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chính:
-    Thức ăn thủy sản (cá da trơn, cá có vảy).
-    Thức ăn gia súc, gia cầm.
-    Thuốc thú y, thuốc thủy sản, hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản.
-    Nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi.

Công ty CPP chân thành cám ơn quý khách hàng, các đối tác, các nhà cung ứng đã tin cậy và hợp tác cùng với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Cùng với việc tiếp tục khẳng định sức mạnh chất lượng và chú trọng đến dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng, công ty CPP mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng với sự thành công của Quý khách hàng.

Tuyển dụng
Đối tác

Bản quyền © 2010 Công ty TNHH CPP
Địa chỉ: Lô 19 A6-1 KCN Trà Nóc 1, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
Điện thoại: 0710 383 3477 – Fax: 0710 383 3497
Email: info@cppco.vn

Website: www.cppco.vn

Miền Tây Net - Mientaynet.com